VÌ SAO CON THÍCH VẬN ĐỘNG

???????????? “BÉ NHÀ CHỊ CHẲNG BAO GIỜ CHỊU NGỒI YÊN 1 CHỖ HẾT EM ƠI”

???? Dạ, Bé đang sống rất đúng với bẩm sinh của mình luôn á chị...Khi các bé sở hữu chỉ số vận động cao thì bố mẹ rất khó bắt bé ngồi yên 1 chỗ được đâu ạ.

???? Bé sẽ liên tục hoạt động, nhảy, chơi, chạy, bò khắp nhà, thích cảm giác mạnh, lớn 1 tý khi đi học rồi thì chẳng bao giờ ngồi yên 1 chỗ học bài: lúc nào cũng phải đi ra đi vào, lấy hết lý do này đến lý do khác để được di chuyển, vận động theo ý muốn. Nếu không vận động, bé dễ bị căng thẳng và thiếu sự sáng tạo.

⚡️ Khi có chỉ số vận động cao bé khá nhạy bén trong tiếp nhận và hiểu được thông tin qua cảm giác, vận động, dễ mô phỏng động tác mới.

???? Dễ dàng hình thành các kỹ năng, kỹ xảo liên quan đến trí nhớ vận động thông qua thực hiện các động tác cụ thể như: đá bóng, chơi đàn, thủ công mỹ nghệ, điêu khắc, múa,...

????‍♀️ Đối với những bé có chỉ số năng lượng cao nữa thì cần phải xả năng lượng trước khi đi ngủ thì chơi tất cả các bộ môn mạnh.

???? Nếu vận động cao + thính giác cao thì chơi các bộ môn có gắn với âm nhạc: aerobic, dancer, các bộ môn có âm thanh.
????‍♀️ Nếu chỉ có vận động cao thôi thì cho con chơi các bộ môn thô hơn ví dụ võ, bơi lội, cầu lông,...
 Nếu vận động cao + phân tích cao thì các môn thể thao về trí tuệ: cờ vua, cờ tướng, rubik,...

???????????? Vậy có phải khi làm SINH TRẮC VÂN TAY anh chị sẽ biết mình cần làm gì và đầu tư gì cho con, để tiết kiệm tiền và thời gian cho mình chưa ạ?????

---????---????---
HOTLINE: Mrs Trang 0903.853.936
#sinhtracvantay
#sinhtracvantaycongnghemy
#GenTalents
#Khanhnamcompany

Facebook chat