ỨNG DỤNG STVT TRONG HÔN NHÂN

KHI ƯU TIÊN CỦA CHÚNG TA KHÔNG GIỐNG NHAU❤️

Đôi vợ chồng luôn bất hòa với nhau về việc:
????Vợ trách chồng suốt ngày chỉ biết lo đi làm, bỏ bê vợ con không đoái hoài.
????Chồng trách vợ không thấu hiểu, “làm trai đứng ở trong trời đất, phải có danh gì với núi sông”. Chồng đi ra ngoài làm việc, tiếp khách, gặp gỡ đối tác để xây dựng sự nghiệp, cớ gì vợ thay vì làm hậu phương thì lại cứ đòi hỏi tình cảm, chăm sóc nhiều hơn.

????Điều này được giải thích ở trang HÀNH TRÌNH CUỘC SỐNG chỉ có trong bài báo cáo STVT của GenTalents.

Hành Trình Cuộc Sống thể hiện các giá trị mỗi một người ưu tiên quan tâm trong cuộc đời: Công việc & Kết quả, Tình Yêu & Mối quan hệ xã hội, Sự Thông Thái & Bình An. Giá trị ƯU TIÊN nhất sẽ thể hiện số 1.

????Đối với bài của người chồng, ƯU TIÊN của chồng là ở Công việc và Kết Quả, vợ và con nằm ở ưu tiên 2: Tình Yêu & Mối quan hệ xã hội. Nên não bộ của người chồng luôn hướng về Ưu Tiên 1 là công việc. Công việc chưa xong, chưa đáp ứng được đam mê, và thỏa mãn được hoài bão của chồng, thì sẽ chưa bước tiếp qua Ưu tiên 2.
Đây là tuýp nên hoàn thành sự nghiệp của mình trước, rồi mới nên kết hôn, lập gia đình, lúc này họ mới toàn tâm toàn ý lo cho cho gia đình được. Tuy nhiên, đôi vợ chồng này do gia đình 2 bên và bạn bè tác động, nên giá trị số 2 đã xuất hiện sớm hơn trong cuộc đời chàng trai.

????‍❤️‍????Trong khi đối với bài của vợ, bẩm sinh ƯU TIÊN 1 của cô ấy là ở Tình Yêu & Mối quan hệ xã hội. Với chồng, em chỉ ở ưu tiên 2, nhưng với em, anh là cả thế giới. Người vợ sẽ dốc hết tâm ý để nấu cơm, chờ người chồng về để cùng ăn, mong muốn được nhận tình cảm và sự chăm sóc, trân trọng, yêu thương từ người chồng, chồng chưa về là vợ còn chưa ăn.

Nhưng khi chồng làm việc về muộn, về đến nhà là “Thôi anh mệt quá, anh không ăn đâu, anh đi ngủ đây, lần sau đừng chờ anh, em tự ăn trước đi, chờ anh làm gì?”. Chỉ một câu này thôi là tổn thương người vợ sâu sắc.

????Chính vì sự ưu tiên bẩm sinh trong não bộ không giống nhau, nên người chồng sẽ không hiểu được, là ƯU TIÊN 1 không phải là mục tiêu duy nhất trong đời mình, nếu cứ mù quáng theo đuổi công việc, đến khi số 1 đạt được, thì quay lại số 2 đã không còn ở đó chờ mình.
Người vợ ƯU TIÊN 1 ở tình cảm, nên khi người ta đã cho đi tình cảm quá nhiều, mà không được nhận lại, không được trân trọng, thì đủ đau người ta sẽ buông, cho bản thân mình 1 cơ hội khác.

????Hiểu nhau và thông cảm cho nhau, mỗi người nhường 1 chút, chồng dành thời gian cho vợ hơn, để cho vợ yên tâm về sự yêu thương thì vợ sẽ bớt dính người hơn. 2 người là mảnh ghép của nhau trong đời, thì cần thấu hiểu để không hờn nhau chỉ vì yêu thương không đúng cách nữa.

????Đối với các bạn trẻ cũng cần hiểu là ƯU TIÊN 1 của mình ở đâu, để nỗ lực phấn đấu hoàn thành số 1 của chính mình, đúng người, đúng thời điểm thì mới đi đúng Hành Trình Cuộc Sống mà não bộ quan tâm, không phải hối tiếc về những điều mình đã bỏ lỡ….

????Hãy inbox Sinh Trắc Vân Tay Công Nghệ Mỹ 4.0 để biết Hành Trình Cuộc Sống của bạn như thế nào nhé!
---????---????---
HOTLINE: Mrs Trang 0903.853.936
#sinhtracvantay
#sinhtracvantaycongnghemy
#GenTalents
#Khanhnamcompany

Facebook chat