ỨNG DỤNG SINH TRẮC VÂN TAY TRONG HÔN NHÂN

ỨNG DỤNG SINH TRẮC VÂN TAY TRONG HÔN NHÂN.. ????

Có chị em nào thắc mắc: "Sao mình thì tính nguyên tắc, đã quy ước sao thì làm y vậy, đã nhờ thế nào thì phải làm thế ấy, sao chồng mình ổng cứ phá mục tiêu, phá kế hoạch mình hoài? "
Chồng thì "Anh thấy chuyện đâu có gì lớn đâu, cái nào cũng được mà, em khó tính quá vậy?"

Nếu bạn thấy nhà mình trong câu chuyện, có thể nhà bạn rơi vào trường hợp kinh điển như gia đình dưới đây nhé:

????Câu chuyện 1:
Vợ: Anh ơi, anh đi mua cho em tô nui nha.
Chồng: OK.
Ông chồng xách xe chạy đi, mua về 1 bịch.....hủ tíu.
Vợ mở ra, mặt như cái mâm, "Ủa em dặn mua nui mà? "
Chồng: À hết nui rồi, nên anh mua hủ tíu.
Vợ: Anh ăn luôn đi.

????????????????????????

Không phải tại anh, cũng không phải tại em. Tại vì bộ não nên đôi mình gây nhau....

????Vợ "Mục Tiêu", nên muốn A, là phải đúng A, phải đúng Mục Tiêu đó, dù là A' cũng không được. Nên muốn nui, kỳ vọng chuẩn bị ăn Nui, là chỉ có Nui thôi. Đổi Mục Tiêu là người ta đâu có vui.
????Chồng "Đa Mục Tiêu", nên linh hoạt hơn trong cách giải quyết vấn đề, đổi mục tiêu hơi bị nhanh, ko có nui thì ăn hủ tiếu, cũng là ăn thôi mà, cũng là món nước mà.
????Vợ Mục Tiêu nên đâu có thích bị đặt vào "chuyện đã rồi", xong xuôi rồi, ra kết quả rồi, vợ là người cuối cùng được biết, bị động tiếp nhận kết quả đã bị thay đổi, đang mong chờ Nui, mà bị đưa cho Hủ Tiếu, nên cổ quạu.

????Câu chuyện 2:
Vợ: Anh ơi, anh rửa cái quạt hộ em nhé, nó hơi bẩn.
Chồng: OK để đó anh.
Vợ đi ra ngoài, 3 tiếng sau quay về, cái quạt còn nguyên hiện trạng. Vợ nổi cáu.

Vợ: Sao anh nói với em để đó anh rửa, rồi anh không làm?
Chồng: Thì từ từ anh làm, miễn làm trong ngày hôm nay là được chứ gi?
Vợ: Anh nhận việc thì anh phải làm ngay đi chứ, trì hoãn là sao?

????Vợ "Mục Tiêu" —>Tính cách Hướng Mục Tiêu thì sẽ có mong muốn mục tiêu được hoàn thành trong ngắn hạn, bắt đầu làm gì là kết thúc luôn ngay lúc đó, nên khi giao việc, cũng mặc định là người nhận việc sẽ hoàn thành ngay, và cái mặc định này không hề được chính chủ nhận thấy cũng như là không hề được nói ra.
????Chồng "Đa Mục Tiêu", nên linh hoạt hơn trong cách giải quyết vấn đề, uh thì anh nhận việc, miễn sao anh hoàn thành nó trong ngày hôm nay là được. Cái “trong ngày hôm nay” cũng là mặc định trong đầu luôn, cũng không hề nói ra luôn.
-> kỳ vọng và cách hiểu khác nhau, dẫn dến mục tiêu và thời hạn hoàn thành công việc cũng khác nhau.

????Do bẩm sinh cấu tạo bộ não khác nhau, nên dẫn đến những điều không tương đồng nhau trong sinh hoạt vợ chồng thường ngày, không hiểu được nguyên nhân gốc rễ từ đâu thì cứ xích mích nhỏ nhỏ như vậy hoài. Và không gọi ra được tên bài học để rút kinh nghiệm, nên lần sau sự việc vẫn sẽ lặp lại dưới 1 hình thức khác.

????‍♂️Trong câu chuyện 1, nếu người chồng hiểu được là quyền quyết định những việc liên quan đến vợ, cần phải do vợ tự mình đồng ý, thì chỉ cần gọi 1 cuộc điện thoại: “Em ơi, hết nui rồi, em ăn hủ tiếu được không?”. Sau khi vợ đồng ý thì chồng mang hủ tiếu về, vợ vẫn sẽ vui vẻ, vì được biết trước những gì đang diễn ra.

Trong câu chuyện 2, nếu 2 người hiểu được cái ngầm hiểu của nhau, thì khi người vợ giao việc, giao luôn deadline: “Anh ơi, anh rửa cái quạt này cho em xong trước 10h sáng được không?”. Thì người chồng sẽ hiểu được kỳ vọng của vợ, và cân nhắc xem mình có nhận công việc này không, hay thương lượng đổi sang 1 deadline khác.

Nên cốt lõi của THƯƠNG, thì phải đi từ HIỂU, có HIỂU thì mới yêu THƯƠNG nhau đúng cách và lâu bền được, thay vì ấm ức hay thở dài chấp nhận cho qua câu chuyện đó.

???? Các bạn muốn HIỂU để THƯƠNG những người thương yêu trong gia đình mình thì hãy inbox cho Sinh Trắc Vân Tay Công Nghệ Mỹ 4.0 ngay nhé. Chúng tớ sẽ hỗ trợ bạn hết mình trên con đường HIỂU MÌNH HIỂU NGƯỜI.

---????---????---
HOTLINE: Mrs Trang 0903.853.936
#sinhtracvantay
#sinhtracvantaycongnghemy
#GenTalents
#Khanhnamcompany

Facebook chat