TRẢI NGHIỆM MIỄN PHÍ SINH TRẮC VÂN TAY

Chào mừng năm học mới, Công ty KHÁNH NAM hân hạnh tổ chức chương trình “TRẢI NGHIỆM MIỄN PHÍ SINH TRẮC VÂN TAY CÔNG NGHỆ CỦA MỸ ”.

Kính mời tất cả quý phụ huynh và con em chúng ta cùng nhau đến trải nghiệm nào!  Chương trình diễn ra vào mỗi thứ 7 hàng tuần từ 08h00 đến 12h00.

Sinh trắc vân tay có thể kiểm tra đối với mọi đối tượng từ các bé 1 tuổi  cho đến người trưởng thành

Sinh trắc vân tay là ngành khoa học thống kê nghiên cứu các đường vân thể hiện trên ngón tay của con người, những mô hình vân tay này có sự liên kết chặt chẽ đến sự hình thành gen cũng như phản ánh về cấu trúc não bộ của con người. Thông qua STVT mọi người có thể BIẾT được hướng tính cách, cách giao tiếp phù hợp, sở thích, sở trường, trí thông minh bẩm sinh, các chỉ số thông minh đang sở hữu, cách học tập thế nào phù hợp và hiệu quả, giá trị sống mà mỗi người chúng theo đuổi trong cuộc đời là gì, và rất rất nhiều những điều mà mỗi người chúng ta phải mất rất nhiều thời gian và tiền bạc mới tìm ra được thì STVT sẽ giúp mọi người làm được điều đó.

 

 

Và Với hơn 40 chỉ số của não bộ thông qua bài test gần 100 trang, chúng ta sẽ có 1 cuốn kim chỉ nam sử dụng cả cuộc đời, giúp mỗi chúng ta có cuộc sống hạnh phúc hơn, thành công hơn.

Hãy đến với chúng tôi: đội ngũ chuyên gia tư vấn của Viện sinh trắc việt nam để được trải nghiệm miễn phí sinh trắc vân tay là gì, và củng xác minh thực tế nhé quý vị.

 

- Địa Điểm: Công Ty Khánh Nam
- Số 20 đường 15, Phường Tân Kiểng, Quận 7

- Thời gian: Từ 08h00 - 12h00 thứ 7 hàng tuần

- Hotline: 0903.85.39.36 Mrs Trang

 
Facebook chat