LÀM THẾ NÀO KHI CON KHÔNG CHỊU ĂN?

LÀM THẾ NÀO KHI CON KHÔNG CHỊU ĂN?

Chắc hẳn ai trong chúng ta cũng từng đau đầu khi con không chịu ăn? Hoặc con kén chọn, món này không ăn, món kia không thích?

- Đại Bàng là nhóm trẻ có Nhận thức cao, học qua trải nghiệm. Có từng trải qua đói mới biết trân trọng thức ăn.
- Nước là Nhóm học qua Sao Chép.
- Và Núi là nhóm cần được Hấp thu như cả Đại Bàng và Nước. Đối với với nhóm trẻ này thì nhu cầu ăn lại là một nhu cầu thiết yếu.

???? Như vậy cách giải quyết trong trường hợp này đối với các chủng vân tay:

????Với nhóm trẻ chủng vân tay ????: Cha mẹ kỷ luật thép cho con nhịn luôn , nhịn đói cho đến bao giờ con đói mà yêu cầu được ăn (không có ăn vặt trong những ngày áp dụng cách phạt này). Bởi bản chất của Đại bàng là học qua trải nghiệm. Con không biết trân quý đồ ăn thì chính con sẽ là người phải chịu đói.
Dạy con biết quý trọng chỉ có cách là cho con trải nghiệm sự thiếu thốn!

????Với nhóm trẻ mang chủng ????: Mang con đến những nơi khó khăn (vào những nơi còn nghèo khổ, hoặc cha mẹ đi làm từ thiện thì mang con theo cùng cho con được nhìn, được cảm nhận cái khổ của người khác, cái hạnh phúc khi có đồ ăn, cái mặc là như nào). Bởi bản chất của Nước là tính môi trường, không nhất thiết phải trải qua cảnh đói mệt mới rút được bài học cho mình. Chỉ cần thấy là đủ.

????Với nhóm trẻ mang chủng Núi: Dạy con bằng 2 cách trên, cho con trải nghiệm thực tế và cho con nhìn thấy, với trẻ là Núi là mắt phải thấy, tai được nghe, tay thì phải làm vậy con mới tiếp thu được. Bởi đặc tính của con là hấp thu mà.

????????????Cũng là một tình huống nhưng cách xử lý lại là từng trường hợp riêng, không khái quát vào chung cho tất cả được, bởi vậy nghề làm cha mẹ là nghề phải học. ????????????

Hãy like page để đón xem những bài viết mới nhất nào
---????---????---
HOTLINE: Mrs Trang 0903.853.936
#sinhtracvantay
#camnangsinhtracvantay
#sinhtracvantaycongnghemy
#GenTalents
#Khanhnamcompany

Facebook chat