KHI ĐÀN ÔNG MANG NHỮNG TÍNH CÁCH NHƯ PHỤ NỮ

KHI ĐÀN ÔNG MANG NHỮNG TÍNH CÁCH NHƯ PHỤ NỮ

???????? Khi nhắc đến giới tính, mọi người thường nghĩ... " Bộ phận sinh dục" quyết định giới tính của con người...

Sự thật là...
???????? NÃO BỘ mới quyết định giới tính của một con người. (Bạn có thể tìm đọc cuốn " Bạn là sản phẩm của Não")

Và chính vì lẽ đó, thông qua vân tay, bạn sẽ hiểu được phần nào vì sao có những người đàn ông mang tính cách của đàn bà và có những người đàn bà, hành xử như đàn ông.

???????? Cách đây vài hôm, chắc cũng đã tầm khuya...chị khách nhắn tin tâm sự với Tôi. Tôi cũng bất ngờ vì chỉ gặp chị duy nhất một lần khi tư vấn cho con chị ấy, demo vân tay cho cả nhà.
- Em à! Vân tay có thể lý giải được gì trong hôn nhân vợ chồng không em? Chị mệt mỏi quá, chồng chị tính cách kỹ lắm em ạ, tính toán từng chút một, khó tính trong ăn uống.. Chị không chịu nổi e ạ!

Mình chỉ hỏi :
- Nhưng tất cả những gì anh làm là cho gia đình phải không chị? Cho chị và cho con.
- Ừ! Đúng rồi em. Nhưng tính chị thì thoáng, nhanh. Còn anh thì chi li, cẩn thận...mà đôi khi chị thấy giống đàn bà quá e ạ.

Mình chỉ thiết nghĩ, nguyên nhân vì anh mang nhóm vân tay này. Với mình, phụ nữ sẽ may mắn khi gặp người đàn ông này. Người đàn ông mang vân tay WI.
Tâm càng kéo dài thì sự trách nhiệm, chỉn chu và chăm lo cho gia đình càng mạnh. Đôi khi dễ dẫn đến kiểm soát và quá khó tính, hay đa nghi, có xu hướng bảo vệ những người mình yêu thương...
Mình bảo chị hãy tìm hiểu anh thêm để yêu thương và hỗ trợ nhau tốt hơn. Vợ chồng là duyên nợ, là hai người xa lạ đến với nhau... Có phải sinh ra là hợp sẵn đâu!
---????---????---
HOTLINE: Mrs Trang 0903.853.936
#sinhtracvantay
#sinhtracvantaycongnghemy
#GenTalents
#Khanhnamcompany

Facebook chat