BẢN BÁO CÁO SINH TRẮC VÂN TAY GENTALENTS CÓ NHỮNG GÌ?

????????????TRONG MỘT BẢN BÁO CÁO SINH TRẮC VÂN TAY CỦA GENTALENTS CÓ NHỮNG GÌ?

Có thể khi nghĩ đến STVT và Báo cáo STVT thì sẽ có bạn cho rằng STVT đơn giản là việc quét vân tay rồi chỉ ra bạn thuộc chủng vân tay gì - Đại bàng, Nước hay Núi và đưa ra kết luận chung chung kiểu à bạn là Đại bàng thì bạn có tính cách này, là Núi thì thế kia, Nước thì thế nọ, và ngón nọ có vân tay kia thì nhìn chung tính cách của bạn thế này….

Nghĩ như thế thì cũng không sai, nhưng bạn biết không, đấy mới chỉ là 5% những gì một bản báo cáo STVT nói cho bạn biết mà thôi, vì nếu chỉ có từng đó thông tin để lấy làm dữ liệu phân tích thì có lẽ 8 tỉ người trên thế giới này đều na ná giống nhau hết cả và như thế thì có gì mà phải nghĩ, và chắc chắn cũng không ai bỏ tiền ra đi làm STVT làm gì cả, nhỉ!

Vậy 95% còn lại trên thực tế còn bao gồm những gì, khi quét dấu vân tay của tôi thì những dữ liệu nào được thu thập và sử dụng, sau khi có bản báo cáo chi tiết thì tôi sẽ biết được gì?

Dưới đây Gen Talents sẽ phác thảo sơ qua về những gì bạn sẽ nhận được khi làm một báo cáo STVT bản đầy đủ nhé:

???? QUY TRÌNH THỰC HIỆN 1 BẢN BÁO CÁO STVT CỦA GENTALENTS ????

Chi phí cho gói STVT bản FULL của Gen Talents sẽ bao gồm những dịch vụ sau:
- Nhân viên đến lấy dấu vân tay và ký hợp đồng tận nhà.
- Dấu vân tay được quét bằng máy sử dụng công nghệ AI - Trí tuệ nhân tạo, máy quét và tự nhận biết chính xác chủng vân tay của bạn kể cả những chủng vân tay hiếm và khó xác định nhất. Máy cũng tự chạy những phân tích dữ liệu thô cần thiết cho báo cáo STVT chi tiết như độ đậm nhạt của đường vân, khoảng cách giữa các đường vân, số lượng đường vân v.v.... Đây là những dữ liệu ban đầu cực kỳ quan trọng, sai số càng nhỏ thì báo cáo sẽ càng chính xác hơn. So với việc lấy dấu vân tay thủ công, nhận định bằng mắt thường (của người đi lấy dấu), scan lại bản in dấu vân tay rồi mới gửi đến trung tâm dữ liệu để ra báo cáo, thì rõ ràng sai số ban đầu của việc scan và phân tích trực tiếp bằng máy sẽ nhỏ hơn rất nhiều.
- Dữ liệu sau khi gửi đi phân tích sẽ ra báo cáo chi tiết gồm file mềm và bản in cứng. Báo cáo chi tiết dày khoảng khoảng 80-90 trang tùy từng người.
- Sau khi có báo cáo chi tiết, tư vấn viên sẽ liên hệ hẹn lịch để tới tham vấn, đọc và phân tích báo cáo trực tiếp hoặc online (tư vấn trong 2h).

???????? CÓ GÌ TRONG 1 BẢN SINH TRẮC VÂN TAY Ở GEN TALENTS? 

1. Phân tích TÍNH CÁCH và HÀNH VI:

--> Nhận diện và phân tích các chủng vân tay tương ứng với vị trí trên 10 đầu ngón tay của bạn, phản ánh tính cách và hành vi của bạn đối với từng vùng chức năng khác nhau: Nhận thức, Phân Tích, Vận động, Thính giác, Thị giác.

--> Tính cách và hành vi của bạn sẽ chịu ảnh hưởng của 9 nhóm tính cách như thế nào: Hướng Môi trường, Hướng Độc đáo, Hướng Hệ thống, Hướng Mục tiêu, Hướng Cảm Xúc, Hướng hoàn hảo, Hướng Đa mục tiêu, Hướng Biến thể, Hướng Núi Lửa.
Mỗi người có thể có 1 hoặc nhiều hướng khác nhau khi suy nghĩ và hành động trong cuộc sống. Hiểu rõ những đặc tính bẩm sinh của mình, thì sẽ chủ động nắm giữ cuộc sống của mình hơn, cân bằng bản thân trong nhiều tình huống khác nhau.

Ví dụ:
- Biết rõ quyết định của mình dễ bị chi phối bởi môi trường, thì nên kiên định với những gì mình đang theo đuổi, đừng mất công đi hỏi ý kiến nhiều người. Biết mình theo hướng hoàn hảo, thì hãy chủ động hiểu 1 điều là trên đời không có gì hoàn hảo cả, tự giảm bớt kỳ vọng và cố gắng đừng phiền lòng khi công việc đã đạt được 95%, chỉ còn 5% không như ý muốn, và cũng đừng quá ôm đồm việc, vì người thích hoàn hảo thì cũng không yên tâm khi giao việc cho người khác, cảm thấy không ai làm mà bằng mình tự làm cả, như thế lại rất mệt thân.
- Biết mình là tính thích kiểm soát, con mình cũng thích kiểm soát. Thì mình muốn kiểm soát con là không thể, vì nó cũng muốn kiểm soát cuộc đời nó. Cho nên biết mâu thuẫn tính cách giữa bố mẹ con, thì mình dung hòa 1 tí, mình là bố mẹ mà, mình sẽ uyển chuyển hơn, hãy cho con 1 giới hạn phù hợp và để con được tự do quyết định trong giới hạn mà mình và con đều có thể chấp nhận được. Còn nếu mình cố áp đặt con, thì đương nhiên sẽ dẫn đến việc là con chống đối, ăn vạ, không hợp tác.

2. Phân tích XU HƯỚNG NĂNG LỰC:

--> Phân tích chi tiết 40 chỉ số về bản thân 1 người, cho biết vùng chức năng nào của người đó mạnh, nên làm gì để phát huy, nên làm gì để khắc phục điểm yếu. Vùng chức năng nào của não mình nên sử dụng thường xuyên, để nó tạo ra hormone hưng phấn cho mình làm việc. Chọn đúng kênh làm nghề của mình thì mới có đủ yêu thích và đi với nó đường dài được.
Rất nhiều bạn nhầm lẫn giữa SỞ THÍCH và NĂNG LỰC. Bạn thích 1 nghề này, bạn có thể làm được nghề đó, nhưng năng lực của bạn đối với nghề ko đủ thì bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn khi theo đuổi nó. Rất nhiều người vì thế băn khoăn "tại sao có nhiều người chấp nhận đánh đổi, chấp nhận bỏ tất cả để sống và làm theo sở thích - nhưng cuối cùng nhận lấy sự thất bại?" - đó là bởi THÍCH thôi thì chưa đủ, quan trọng là NĂNG LỰC của bạn đối với sở thích đó nằm ở mức nào, bạn có đủ năng lực cần thiết để biến SỞ THÍCH đó của bạn trở thành "cần câu cơm"?

- Bạn khéo tay, bạn thích làm đồ handmade, bạn làm rất đẹp và tinh xảo, nhưng bạn ko có năng lực sáng tạo để tạo ra những sản phẩm signature của riêng mình, bạn cũng ko có năng lực kinh doanh hay quảng bá sản phẩm, vậy bạn làm thế nào để sống nhờ vào nghề làm handmade?
- Bạn thích Yoga, nhưng so với 1 người có cơ thể thiên phú phù hợp với Yoga, thì thay vì họ tập 1 năm thành tài, bạn cần tập 5 năm 10 năm, bạn sẽ vẫn thành công khi bạn đủ đam mê, nhưng cái giá bạn phải trả là thời gian và công sức.
- Bạn không giỏi với những con số, nhưng dòng đời đưa đẩy, bạn vẫn học ngành kế toán. Khi ra làm việc, bạn có đủ kiến thức, đủ kỹ năng, nhưng bạn vẫn vất vả hơn, và phải cẩn thận tránh sai sót hơn so với những người ưu thế là giỏi nắm bắt con số và quan sát chi tiết.
- - Bạn có chấp nhận được sự trả giá này khi theo đuổi sở thích và lựa chọn của mình không? Hoàn toàn được nếu bạn có KỶ LUẬT và THỜI GIAN - Sở thích x Kỷ luật = Đam mê. Khi theo đuổi sở thích, thì phải xác định là phải kèm theo Kỷ luật. Kỷ luật là việc lặp đi lặp lại sự luyện tập, mồ hôi nước mắt, công sức và thời gian nhiều hơn người khác.
Vậy việc bạn cần làm, là xác định nếu mình chọn nghề ở vùng năng lực mình mạnh, thì mình đã có ưu thế hơn so với những người khác cùng ngành. Còn nếu xác định chọn sở thích và sở thích lại nằm ở vùng năng lực mình yếu hơn, hãy chuẩn bị trước tinh thần và chấp nhận vượt khó.

--> Phân tích 9 CHỈ SỐ THÔNG MINH, xem xét chỉ số thông minh vượt trội là gì và cách nâng cao các chỉ số thông minh đó. Trả lời cho các câu hỏi của bố mẹ khi nuôi con:
• Vì sao con không tập trung ngồi yên 1 chỗ học?
• Vì sao con không tuân thủ các cam kết mà con đã hứa?
• Vì sao con cả thèm chóng chán, không hoàn thành mục tiêu?
• Vì sao con học ngoại ngữ mãi không thấy tiến bộ?
...................

3: NÂNG CAO NĂNG LỰC HỌC TẬP:
--> Thông qua việc phân tích thiên hướng hoạt động của 2 bán cầu não, phương pháp tiếp nhận thông tin VAK, cơ cấu trí tuệ tham gia vào quá trình tối ưu hóa quá trình học tập và BÍ QUYẾT ghi nhớ nhằm tích lũy và nâng cao tri thức --> Tìm ra phương pháp học tập hiệu quả.

--> Phân tích 3 kênh tiếp nhận thông tin để biết bộ não của bạn sẽ nhận được thông tin 1 cách hiệu quả nhất và nhanh nhất qua kênh nào:

• AUDITORY Learning: Học qua âm thanh.
- Nghe giảng dạy thì nhớ bài nhanh.
- Muốn học thuộc lòng thì phải đọc lên thành tiếng.
- Đi học là trùm nói chuyện trong lớp...^^
- Phân biệt giọng nói người khác rất nhanh.

Bé kiểu này thì nên:
- Học trong môi trường yên tĩnh, vì dễ bị phân tâm bởi âm thanh khác.
- Học qua bài hát, thảo luận nhóm.
- Nếu đọc chữ nên dò ngón tay theo vì thị giác dễ xao nhãng, bỏ lướt qua bớt.

• VISUAL Learning: học qua thị giác
- Thường để ý nhớ chi tiết và màu sắc.
- Thường ghi chép để nhớ.
- Thích dùng High Light để đánh dấu.
- Nhớ mặt người rất tốt.
- Mấy bạn dùng thị giác là hay lắm, ra quán cà phê ồn ào cũng tập trung nhìn màn hình làm được. Hoặc vô thư viện đeo tai nghe nghe nhạc, mà mắt thì đọc sách, kênh thính giác là ko có zô não. Vi diệu ha, tui ko chơi trò đó được....

Bé kiểu này thì nên:
- Quan sát người dạy để nhìn cử chỉ, nét mặt thì dễ nhớ hơn.
- Nên học thông qua đọc và nhìn tranh ảnh.
- Nên ngồi đầu lớp để tránh xao nhãng thị giác
- Nên ghi chú lại keyword, font chữ, gạch dưới, high light các nội dung cần ghi nhớ. Làm sao để gây ấn tượng với thị giác í.
- Cần học thuộc lòng thì nên chép ra giấy nhiều lần.
- Nên học bằng Mindmap, hoặc cho bé tự vẽ tranh.

• Học qua VẬN ĐỘNG:
Thích sờ, cầm nắm, di chuyển... thực tế hơn là ngồi học suông.

Bé dạng này nên:
- Học với thiên nhiên.
- Học thuộc lòng thì đọc thành tiếng, kèm theo đi qua đi lại.
- Học qua các trò chơi tương tác, nhanh tay nhanh mắt chọn từ, chọn hình ảnh, chọn card...
- Học với các vật dụng thực tế, đồ chơi thực tế.

Ví dụ như, với một bé học tốt qua kênh thính giác mà bắt chép phạt 100 lần thì mãi cũng ko đi vào đầu. Đối với bé học qua thị giác mà cứ ra rả nói đi nói lại 1 vấn đề thì cũng như vịt nghe sấm, vào tai này ra tai kia đi mất. Bé học qua vận động mà bắt ngồi 1 chỗ nghe giảng, nhìn flashcard thì vừa không hiệu quả mà còn gây khó chịu, bức bối, chán nản. By fb.me/WoodlandCenter

Bé nhạy thính giác mà nhạc ồn hay mẹ lớn tiếng mắng thì cực kì khó chịu.

Bé không tiếp nhân bằng kênh thính giác, thì mẹ có nói đi nói lại, dạy đi dạy lại 1 vấn đề, nhắc con những nhiệm vụ phải làm, thì cũng trôi từ tai này qua tai khác đi mất…

Có bé thì kết hợp cả thị giác và thính giác, có bé thích âm thanh và vận động.... Muôn hình muôn vẻ.

4: NGHỀ NGHIỆP & XU THẾ PHÁT TRIỂN KỸ NĂNG
- Xếp loại các chỉ số nghề nghiệp phù hợp với khả năng thiên bẩm của bản thân, phân tích các chỉ số thông minh cơ bản phục vụ để rèn luyện hỗ trợ nghề nghiệp nhằm phát huy lợi thế cạnh tranh trong công việc.

Khám phá 68 nghề nghiệp, định hướng cạnh tranh trong công việc, xu thế nghề nghiệp trên thị trường.

Bạn có thể tìm thấy tài năng thiên bẩm và đặc điểm bẩm sinh của bạn trong các phần này, bao gồm cả việc giáo dục và sự hỗ trợ từ các sơ đồ này. Trong đó, các phần đều quan trọng và đóng vai trò phục vụ cho việc hình thành bản sắc năng lực, nâng cao năng lực học tập, nghề nghiệp - mối quan tâm của bạn trong công việc, đặc tính tính cách hành vi.

???????? GIÁ TRỊ CỦA 1 BẢN SINH TRẮC VÂN TAY ????????

Một điều rất quan trọng mà bạn cân nhắc thật kỹ trước khi quyết định làm bài STVT: QUAN TRỌNG NHẤT LÀ BẠN SẼ LÀM GÌ SAU KHI CÓ BẢN BÁO CÁO CHI TIẾT STVT?

- Bản sinh trắc vân tay chỉ là những gì BẨM SINH của 1 con người. Khi ta biết được những khả năng bẩm sinh của mình, hay của con, chúng ta sẽ biết cách để phát huy ưu điểm và khắc phục nhược điểm. Vì vậy, càng phát hiện sớm thì càng hiệu quả!
- Nhiều mẹ mất cả bao nhiêu thời gian cho con đi học thêm hết môn này đến môn khác để tìm ra NĂNG KHIẾU của con, nhưng thực chất chỉ cần làm Sinh trắc vân tay sau 1-2 tuần là có kết quả mà không mất thời gian của cả mẹ và con để tìm ra năng khiếu đó.
- Một số mẹ thì lại không biết khả năng thực sự của con, nên muốn nhồi nhét, bắt con học môn nọ môn kia rồi đến lúc không có được kết quả như mong muốn, lại tạo áp lực cho chính con hay cả chính mình.
- Những ưu điểm mà không được phát huy thì lâu dần cũng bị thui chột, nhưng những nhược điểm mà được cải thiện sớm, thì cũng sẽ trở nên tốt hơn. Và khi hiểu, ta sẽ dễ dàng LÝ GIẢI cho những điểm tốt hay chưa tốt của con, và có định hướng đúng đắn. Nhưng nếu biết NĂNG KHIẾU hay YẾU ĐIỂM của con mà không chịu bồi dưỡng hay giáo dục cải thiện, thì biết cũng chẳng có tác dụng gì! Vì vậy việc làm hay không làm là phụ thuộc vào từng bố mẹ!

Giai đoạn 0-3 tuổi là giai đoạn nền móng cho mọi đứa trẻ. Khi trẻ 3 tuổi thì não trẻ đã đạt được 90% trọng lượng não người lớn, nghĩa là những gì bạn dạy con trong giai đoạn 0-3 tuổi là “một vốn bốn lời”, bạn chỉ cần bỏ 1 phần công sức, và con bạn sẽ nhận được những giá trị vô cùng lớn lao để định hướng những bước đầu tiên cho cuộc đời mình. Con cái chỉ cần chúng ta hỗ trợ chúng trong 5 năm đầu đời, và chúng ta thì có cả cuộc đời để tập trung vào sự nghiệp và những mối quan tâm khác. Vậy thì bây giờ, có đèn pin soi cho bạn con đường để bạn đi chính xác, không lãng phí 1 giây phút nào của con hết, thì bạn có cầm lấy không? 1 bản báo cáo Sinh trắc vân tay sẽ tiết kiệm cho bố mẹ vô số thời gian, công sức và tiền của lãng phí để thử đi thử lại, dò dẫm mò đường, trong cả việc giáo dục và chung sống sinh hoạt với nhau. Vậy thì bạn có chọn không?

#sinhtracvantay
#GenTalents

Facebook chat