Giới Thiệu

Thư Ngỏ!

Lời đầu tiên, toàn thể thành viên CTY KHÁNH NAM xin gởi đến Quý Khách lời chào thân ái và trân trọng nhất. Cùng sự biết ơn vì đã đồng hành cùng chúng tôi trên suốt chặng đường phát triển của Công Ty.

TẦM NHÌN

Chính thức hoạt động từ T10/2013. KHÁNH NAM luôn cố gắn vươn mình và hoàn thiện hơn từng ngày để khẳng định vị trí của mình trên thị trường và trong lòng khách hàng. Có thể không phải là CTY lớn nhất hay mạnh nhất những KHÁNH NAM sẽ là nơi khách hàng hài lòng nhất.

SỨ MỆNH

Mang lại cho khách hàng những Sản Phẩm chất lượng nhất, Dịch vụ uy tín nhất và sự Chăm sóc chu đáo nhất. Đó là sứ mệnh mà mỗi thành viên công ty KHÁNH NAM mang trên người và luôn cố gắn hoàn thiện hơn từng ngày từng ngày.

KHÁNH NAM sẽ đồng hành quý khách trên mọi nẻo đường, mọi dịch vụ mà chúng tôi đang cung cấp. Hiện tại CTY đang hoạt động trong các lĩnh vực:

  • Thi công và lắp đặt hệ thống Camera, tổng đài nội bộ, báo cháy,…
  • Tổ chức Tour Du Lịch trong và ngoài nước.
  • Cung cấp vé máy bay nội địa và quốc tế.
  • Tư vấn Sinh Trắc Vân Tay – công nghệ mỹ.
  • Tư vấn Du Học & XKLĐ Nhật Bản – Hàn Quốc
  • Cung cấp các dịch vụ khác: Book vé tàu, book phòng khách sạn, cho thuê xe du lịch, ….

TRIẾT LÝ KINH DOANH

UY TÍN – CHẤT LƯỢNG là danh dự: Khánh Nam cam kết những sản phẩm, dịch vụ đến với khách hàng là tốt nhất. Xem khách hàng là TRUNG TÂM và cố gắn đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng trong quyền hạn của luật pháp cho phép.

CHUYÊN NGHIỆP là thước đo: khẳng định thương hiệu và vị trí của CTY trong lòng khách hàng cùng đội ngũ nhân viên có chuyên môn, tận tâm và nhiệt huyết. Chúng tôi luôn không ngừng cố gắn từng ngày để phát triển và hoàn thiện hơn nữa nhằm mang đến cho khách hàng sự hài lòng hơn nữa khi đã tin tưởng lựa chọn KHÁNH NAM.

                                                                                                                           GIÁM ĐỐC

                                                                                                                          NGUYỄN TIẾN DŨNG

Facebook chat